gioi-thieu

Giới thiệu

Mai Quang Hậu 04/04/2020

Tiếp sức vì cộng đồng QUANG HẬU thấu hiểu làm thế nào để có thể may mắn trở thành nhà phân phối có uy tín không chỉ nhờ sự ủng hộ chân thành của quý cửa hàng đại lý mà còn nhờ những hoạt động hổ trợ tuyệt vời của các doanh nghiệp nhà máy trong suốt 10 năm hợp tác .

Bên cạnh lợi nhuận kinh doanh cả 3 nhà : sản xuất – phân phối – bán lẻ đã góp phần tích cực vào quá trình lưu thông phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng đem đến cho cộng đồng những sản phẩm có lợi ích thiết thực cho đời sống xã hội.
QUANG HẬU – Giới thiệu nhà phân phối
+ Xuất phát từ nhu cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của nhà sản xuất và nhập khẩu thiết bị điện gia dụng và xây dựng, QUANG HẬU nhận thấy phải có nhà phân phối khu vực chuyên nghiệp. Nhà phân phối chuyên nghiệp này phải đáp ứng được các tiêu chí sau :

Biết rõ sản phẩm phân phối
Thấu hiểu nhà cung cấp
Hiểu sâu về thị trường khu vực phân phối
QUANG HẬU ra đời vào ngày 1/01/2008 với các tiêu chí hoạt động nêu trên và từng bước trở thành nhà phân phối thiết bị điện gia dụng, xây dựng và công nghiệp với địa bàn hoạt động chủ yếu là ½ thành phố Hồ Chí Minh ( phía Tây ) và các tỉnh thành lân cận . Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, kỹ năng giao tiếp tốt, chịu khó học hỏi, am hiểu về sản phẩm , cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật lắp đặt , giao nhận và hậu mãi chu đáo tận tâm ,  QUANG HẬU  ngày càng phát triển bền vững và hiện nay đã là đối tác chính thức của các nhãn hàng ỔN ÁP LIOA - ỔN ÁP ROBOT - ỔN ÁP STANDA.
Điện Thoại: 0933 753 653 - 0932 013 083

Email :onaplioa629@gmail.com

Địa chỉ: 629 Trường Chinh  Phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh